บริษัท อาร์เจ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด
298/43 หมู่บ้านดิโอโซน เพชรเกษม 53 แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพ 10160
โทร. 02 044 4988
E-mail : rjtravel888@gmail.com, rjtravel4@gmail.com
   
 
    
 
Souvenir shop
Souvenir shop
Line ID : annrjtv
Souvenir shop
 
วิธีชำระเงิน

วิธีการจอง / วิธีการชำระเงิน

เมื่อลูกค้าตัดสินใจที่จะจองทัวร์  มีวิธีการจอง ดังนี้
 
1.ส่งหน้าพาสปอร์ตพร้อมระบุ โปรแกรมที่จอง วันเดินทาง ราคา พร้อมเเจ้งชื่อ เบอร์โทร ผู้จอง ส่งมายัง
เมล์ rjtravel4@gmail.com // rjtravel888@gmail.com หรือไลน์ไอดี annrjtv เเละเเจ้งเจ้าหน้าที่ ที่ท่านได้ติดต่อไว้เพื่อเเจ้งให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบว่าได้รับเมลจองดังกล่าวเเล้วหรือไม่

การชำระเงิน

     จากนั้นเจ้าหน้าที่จะดำเนินการจองทัวร์ที่ท่านต้องการเดินทาง  เเละรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปภายใน 24 ชม. หลังจากที่ท่านได้จองมา หากกรุ๊ปทัวร์ของท่าน  สามารถออกเดินทางได้  ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายบัญชีจะดำเนินการส่งใบอินวอยซ์ให้กับท่าน เพื่อเรียกเก็บค่ามัดจำหรือค่าทัวร์ต่อไป

       ในใบอินวอยซ์ที่ท่านได้รับจะมีรายละเอียดเเจ้งรายการที่ท่านจอง สายการบิน วันเดินทาง กำหนดวันที่ท่านต้องชำระเงิน จำนวนเงินที่ท่านต้องชำระ ทั้งที่เป็นยอดมัดจำ เเละยอดส่วนที่เหลือ เมื่อท่านได้รับเเล้ว กรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้

      
หลังจากที่ท่านชำระเงินมาเรียบร้อยเเล้วกรุณาส่งสลิปใบโอนเงิน  มาทางเมลล์ rjtravel4@gmail.com , rjtravel888@gmail.com หรือส่งเเฟ็กซ์ 02-8077309 เเละกรุณาเเจ้งกับเจ้าหน้าที่ที่ท่านติดต่ออีกครั้ง หลังจากเจ้าหน้าที่บัญชีได้รับสลิปของท่านเรียบร้อยเเล้ว ภายใน 24 ชม ท่านจะได้รับใบเสร็จรับเงิน เมื่อท่านชำระค่าทัวร์เรียบร้อยเเล้ว กรุณาขอใบเสร็จรับเงินกับเจ้าหน้าที่เพื่อเป็นหลักฐานทุกครั้ง

     **ในกรณีที่กรุ๊ปทัวร์ที่ท่านจอง ยังไม่สามารถออกเดินทางได้ ทางบริษัทฯยังไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายเเต่อย่างใดเเละทางบริษัทฯขอเสนอโปรแกรมทัวร์ที่คล้ายคลึงกันให้ท่านได้พิจารณาต่อไป**

กรณีลูกค้าชำระด้วยบัตรเครดิต ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบริษัทฯ เท่านั้น กรุณาสอบถามพนักงานขาย

การเตรียมตัวเดินทาง 

    
 เมื่อท่านชำระเงินครบจำนวนเรียบร้อยเเล้ว เเละดำเนินการเรื่องเอกสารการเดินทาง วีซ่า(ถ้ามี)เรียบร้อยเเล้วก่อนเดินทางล่วงหน้า 5-3 วัน ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อท่านเพื่อส่งใบนัดหมายเเละใบเตรียมตัวการเดินทางไปถึงท่านเพื่อเเจ้งจุดนัดพบที่สนามบินรายละเอียดการเตรียมตัวเดินทาง หัวหน้าทัวร์ที่รับผิดชอบดูเเลท่านตลอดทริป(ยกเว้นเเพ็คเกจที่ไม่มีหัวหน้าทัวร์)ในกรณีท่านมีเรื่องสงสัย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 085-3272887 หรือ 082-4574949 ได้นะคะ

 

*หากเจ้าหน้าที่ที่บริการท่านบกพร่องในการให้บริการ หรือมีเรื่องติชม

กรุณาเเจ้ง คุณสิรวิชญ์ (คุณหมี) ได้ที่ 085-3272887* 
 

               

    เรายินดีให้บริการท่านคะ